LỊCH TẬP ATTA LONG BIÊN - HÀ NỘI

LỊCH TẬP ATTA QUẬN 7 - HỒ CHÍ MINH

Upload Image...

CHÚ THÍCH NỘI DUNG CÁC BÀI TẬP

Hatha Yoga 

Những bài tập cân bằng cơ thể về Thể chất + Thể khí . Các chuỗi Hatha là nền tảng của Yoga giống như phần rễ của chiếc cây. Học viên sẽ nắm được rõ bản chất và cái gốc của các tư thế trong buổi học này.

Yoga Balance ( Yoga thăng bằng )

Những bài tập tăng cường sức mạnh cho Thể Lực + Tâm Trí . Các bài tập được xây dựng lên để giúp học viên biết cách tìm điểm cân bằng trong thể chất và tâm trí của mình. Sau những buổi tập học viên được chui rèn sự tập trung cao và tinh thần kiên nhẫn, biết dung hòa tâm lý bản thân. ( Bài tập đan xen dụng cụ cùng những phương pháp khác nhau do giáo viên phối hợp ).

Yoga – Pranayama ( Yoga năng lượng ) 

Gồm những phương pháp thở để tăng cường sức mạnh Thể Khí – Từ những bài thở này học viên sẽ có một trạng thái tâm trí minh mẫn, sáng tỏ. Những ý niệm không cần thiết sẽ được loại bỏ từ đó giúp Thể Khí và Thể Tâm Trí được cân bằng và giúp đời sống trở nên chánh niệm ( ý thức cao hơn ).

Sun Series ( Bài chào mặt trời ) 

Chuỗi bài chào thái dương là một chuỗi bài tập lâu đời của Yoga cổ điển. Nó như một nghi lễ kết nối giữa con người và năng lượng vũ trụ ( năng lượng mặt trời ). Giúp khơi lên bên trong học viên nguồn năng lượng có thể tự chữa lành những tổn thương cả thể chất và tinh thần .

Yoga For Back ( Yoga cho cột sống )

Cột sống như chiếc móng của một căn nhà . Những bài tập này sẽ giúp sửa chữa những tổn thương và sai lệch của cột sống để đem lại sự cân bằng , ổn định và vững chắc cho chiếc trụ của cơ thể thể chất. Giúp giảm những tình trạng tắc nghẽn của toàn bộ cơ thể , sinh khí. Đem lại sức mạnh cho cơ thể.
Hatha Yoga 

Những bài tập cân bằng cơ thể về Thể chất + Thể khí . Các chuỗi Hatha là nền tảng của Yoga giống như phần rễ của chiếc cây. Học viên sẽ nắm được rõ bản chất và cái gốc của các tư thế trong buổi học này.

 

BIÊN SOẠN GIÁO TRÌNH TẬP LUYỆN

Master Lưu Nga

Biên soạn giáo trình tập luyện là cô Lưu Nga ( thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu quốc tế ) và đội ngũ giáo viên giảng dạy ATTA giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Yoga Trị Liệu có tiếng trong lĩnh vực yoga trong và ngoài nước . Vậy mong quý hội viên hoan hỷ thực hiện đúng giáo trình tập luyện mà giáo viên hướng dẫn để đạt kết quả cao nhất !

Bằng chứng nhận thạc sỹ khoa học yoga tại trường đại học Yoga danh tiếng hàng đầu ấn độ svyasa