ATTA YOGA là trung tâm chuyên đào tạo và giảng dạy Yoga trị liệu sáng lập bởi cô Lưu Nga – Thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu quốc tế . Được thành lập với mục tiêu đem đến một phương pháp tập luyện Yoga phù hợp với người Việt và dành cho người Việt. Phương pháp tập luyện Yoga kết hợp với Đạo Bụt mang đậm văn hóa của người Việt với không gian yên tĩnh phù hợp với những học viên có bệnh lý và những học viên mong muốn hướng về bên trong .

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn giảng dạy Yoga trị liệu tại ATTA được cô Lưu Nga tuyển chọn kỹ càng vừa có Tâm vừa có Tầm. Phương châm mà mỗi giáo viên Yoga trị liệu tại ATTA luôn thấm nhuần khi giảng dạy cho học viên là “Luôn luôn lắng nghe – Không ngừng học hỏi, Luôn luôn kỷ luật – Không ngừng tu tập, Luôn luôn chia sẻ – Không ngừng yêu thương”. Mỗi giáo viên trị liệu ngoài việc giảng dạy hỗ trợ bệnh lý cho học viên còn phải tự tu học và rèn luyện không ngừng cả về Tâm đức và Trí Tuệ. Với các giáo viên trị liệu tại ATTA được phụng sự là một điều hạnh phúc.


Với trình độ chuyên môn sâu, đội ngũ giáo viên giảng dạy Yoga trị liệu tại ATTA có đầy đủ uy tín và chuyên môn tư vấn cho học viên các vấn đề liên quan đến tâm thức, trị liệu chuyên biệt và lên liệu trình trị liệu cho các học viên đang có vấn đề bệnh lý, sức khỏe.

Các lớp tập tại ATTA YOGA rất đa dạng. Với đối tượng bệnh lý đối với từng hệ cơ quan sẽ được khám , lên liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh lý riêng cá nhân. Với đối tượng muốn duy trì sức khỏe không những có không gian tập luyện mang chiều sâu mà còn tiếp cận những cộng đồng tích cực để tăng thêm tình yêu cuộc sống , yêu mọi người và mọi loài xung quanh.


Với mong muốn được chia sẻ những kiến thức về Yoga chính thống khoa học có thể áp dụng được cho mọi đối tượng học viên. ATTA còn tổ chức những khóa học ngắn hạn, dài hạn, những buổi dã ngoại bên ngoài để mọi người tăng thêm hiểu biết , được trải nghiệm phương pháp tập luyện Yoga trị liệu mang chiều sâu và đem lại nhiều lợi lạc cho bản thân và cho người xung quanh.


Chúng tôi hoàn toàn tự hào rằng ATTA YOGA là trung tâm Yoga hàng đầu tại Việt Nam chăm sóc sức khỏe , hướng nghiệp nghề Yoga trị liệu khoa học và chính quy nhất .
Chúng tôi tin khi bạn muốn tìm về với chính mình thì ATTA sẽ là nơi phù hợp để bạn quay về.
Hãy đến với chúng tôi “ ATTA – SỰ BÌNH AN ĐẾN TỪ TRONG TÂM”

Phương châm của đội ngũ giáo viên tại ATTA

  • Luôn luôn lắng nghe – Không ngừng học hỏi
  • Luôn luôn kỷ luật – Không ngừng tu tập
  • Luôn luôn chia sẻ – Không ngừng yêu thương

Namaste !