fbpx

Đào tạo giáo viên huấn luyện viên yoga trị liệu nền tảng hệ chính quy

Khóa học đào tạo giáo viên Yoga , huấn luyện viên Yoga trị liệu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Học huấn luyện viên Yoga ở đâu uy tín ? Chi phí học huấn luyện viên (HLV) Yoga bao nhiêu tiền ? Trung tâm huấn luyện và đào tạo Yoga nào chất lượng chuyên sâu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh ? Điều kiện nào để có thể trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp ?
Đây có phải là những câu hỏi của bạn đang băn khoăn khi mà có đến 7749 những trung tâm đào tạo dạy HLV Yoga mọc lên như nấm sau mưa cấp bằng 200h , 300h quốc tế mà chưa biết chất lượng ra sao ?

Học huấn luyện viên (HLV) yoga ở đâu uy tín ?

 • Hiện nay , nghề huấn luyện viên giáo viên dạy Yoga sẽ là một nghề hấp dẫn rất được ưa chuộng trong lĩnh vực chăm sóc cải thiện sức khỏe và sắc đẹp . Lý do con người càng ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe như thế nào , muốn hướng tới phương pháp rèn luyện Thân – Khí – Tâm , hỗ trợ và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên .
 • Người giáo viên, huấn luyện viên yoga cũng như một người bác sỹ vậy .Không những hướng dẫn học viên chăm sóc sức khỏe cơ thể bên ngoài mà còn hướng dẫn họ rèn luyện tinh thần , đạo đức , hướng thiện bên trong . Chính vì vậy nghề HLV yoga thực sự là một nghề cao quý .
 • Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực Yoga trên 10 năm , ATTA YOGA tự hào nằm trong top 5 trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ( tìm trên google : đào tạo huấn luyện viên yoga tại hà nội , hồ chí minh )
 • Với người sáng lập , giảng dạy đào tạo chuyên môn sâu là cô Lưu Nga ( Tốt nghiệp hệ thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu , phục hồi chũa lành ( Master of Science in Yoga Therapy ) tại trường đại học Yoga danh tiếng hàng đầu Ấn Độ Svyasa .

Giới thiệu khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga trị liệu của cô Lưu Nga

“ GIÁ TRỊ TỪ TÂM – TỪ TUỆ – TỪ ĐỨC “

Giảng dạy trực tiếp từ Master Lưu Nga ( Thạc Sỹ Khoa Học Yoga Trị Liệu / Người Sáng Lập ATTA –  Hệ Thống Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An / 12 năm thực hành , nghiên cứu lĩnh vực Yoga trị liệu , phương pháp trị liệu tâm thức trong và ngoài nước  )

( Giáo trình huấn luyện đào tạo giáo viên Yoga chuẩn theo hệ chính quy Yoga hàng đầu Ấn Độ được biên soạn phù hợp với người Việt Nam )

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Lời ngỏ từ cô Lưu Nga

 

” Chiếc Áo Rách “

Tôi nhớ chiếc áo màu vàng bị rách vạt của mình trong ngày lễ bế giảng kết thúc khóa đào tạo đầu tiên trong đời của tôi. Nó diễn ra trong 1 tháng với đầy đủ cung bậc cảm xúc cần phải có.

Tôi muốn các bạn hãy thay đổi ! Đừng nhìn thế giới bằng con mắt của đám đông khi các bạn muốn mình trở nên khác biệt.

Ai trong các bạn cũng có mùi hương riêng của mình , sắc đẹp riêng của mình , nội lực riêng của mình, bản năng riêng của mình.

Người trợ lý hỏi tôi : “ Cô sẽ dạy gì trong khóa đào tạo ? ”

Tôi nói : “ Tôi muốn họ trở về là họ ”

Tôi không muốn các bạn bị trói chân bởi tấm bằng , trói chân bởi một kiến thức trong một quyển sách , bị ràng buộc bởi định kiến của đám đông . Khi các bạn tìm được cho mình lối đi dựa trên thứ đã tạo nên các bạn từ bên trong thì rừng hoa sẽ nở .

Tôi không chắc sau khóa học bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hay không ? Vì nó là cả một quá trình nỗ lực học hỏi không ngừng để mỗi giờ dạy của các bạn trở nên có “ giá trị ”

Nhưng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng. Đây sẽ là những chuỗi ngày bạn không bao giờ quên trong cuộc đời bạn. Thứ gia vị tôi cho vào nó là hiện tại và thực tại .

Khóa học này dành cho ai ?

 • Khóa học dành cho các bạn mới tìm hiểu bộ môn Yoga và có đam mê định hướng trở thành một huấn luyện viên , giáo viên Yoga chuyên nghiệp , chuyên sâu 
 • Khóa học dành cho các bạn đã tham gia các lớp học đào tạo huấn luyện viên Yoga mà vẫn thấy kiến thức mình còn chưa chắc chắn.
 • Dành cho các bạn giáo viên huấn luyện viên Yoga mất phương hướng sau một thời gian đi dạy .
 • Bạn cảm thấy bản thân thiếu sự tự tin và không biết mình có đủ kiến thức để có thể đứng lớp được hay không ?
 • Dành cho các bạn học viên muốn tìm hiểu chuyên sâu về kiến thức Yoga Trị Liệu thật sự nó như thế nào
 • Hay bạn đang Có quá nhiều câu hỏi xảy ra trong tâm trí về Yoga và chưa tìm được câu trả lời 
 • Đây là khóa học bạn cần có mặt.

Điều kiện để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp ?

Bạn Sẵn Sàng Học Hỏi

Buông bỏ “ cái tôi “ để ngồi xuống lắng nghe bằng tất cả sự cởi mở

Bạn Sẵn Sàng Đầu Tư

Kiến thức là thứ mà bạn cần đầu tư nhất nếu muốn con đường trở nên lâu bền

Bạn Sẵn Sàng Làm Lại 

Đập cái cũ đi để xây cái mới , thầm cảm ơn những cái cũ đã giúp bạn đi đến với cái mới

Bạn Sẵn Sàng Yêu Thương

Yêu thương bản thân chưa bao giờ là con đường sai lối

Bạn Sẵn Sàng Yên Lặng

Để mọi thứ yên lặng bạn mới có thể nhìn rõ bản thân mình

Bạn sẽ học cùng ai ?

Master Lưu Nga 

***

 • Thạc Sỹ Khoa Học Yoga Trị Liệu Phục Hồi – Master of Science in Yoga Therapy 
 • Người hướng dẫn chữa lành ” tâm thức ” – HỌC VIỆN TÂM THỨC ATTA
 • Người dẫn thiền – Thiền Chánh Niệm 
 • Người sáng lập ATTA YOGA , Học viện tâm thức ATTA
 • Kinh nghiệm 12 năm giảng dạy Yoga 

Bằng tốt nghiệp Thạc Sỹ Khoa Học Yoga Trị Liệu – Master Of Science Yoga Therapy tại trường Đại Học Yoga danh tiếng hàng đầu Ấn Độ S-VYASA ( tiếng Anh )

Bằng tốt nghiệp Thạc Sỹ Khoa Học Yoga Trị Liệu – Master Of Science Yoga Therapy tại trường Đại Học Yoga danh tiếng hàng đầu Ấn Độ S-VYASA ( tiếng Sanskrit )

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ KHÓA HỌC

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ GIỮ CHỖ

Tại sao nên chọn ATTA YOGA để tham gia lớp học đào tạo huấn luyện giáo viên Yoga trị liệu ?

Trung Tâm Yoga Uy Tín Kinh Nghiệm Trên 10 Năm

Là trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên dạy Yoga hướng trị liệu Uy tín , chuyên sâu hàng đầu Hà Nội với thời gian hoạt động trên 10 năm . Hàng nghìn lượt học viên đã và đang tập luyện cải thiện sức khỏe mỗi ngày 

Giảng Viên Chuyên Môn Cao Cấp Độ Thạc Sỹ Khoa Học , Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm

Giảng viên đào tạo kinh nghiệm có hơn 10 năm  nghiên cứu và thực hành Yoga trị liệu trong và ngoài nước, là người  trực tiếp giảng dạy khóa đào tạo giáo viên Yoga cô Lưu Nga ( thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu , nhà trị liệu tâm thức ) 

Kiến Thức , Bài Tập Chuẩn Chính Quy Được Biên Soạn Khoa Học , Hiệu Quả

Kiến thức , bài tập khoa học được nghiên cứu kĩ lưỡng phù hợp với từng đối tượng giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, trẻ hoá làn da …(Đã được kiểm chứng bởi hàng trăm học viên đã và đang tập tại trung tâm . Hãy đến với ATTA  để nghe họ chia sẻ )

Nhiều Lớp Tập Trị Liệu Cộng Đồng , Thời Gian Được Trợ Giảng Thực Hành Nhiều

Rất nhiều ca tập trong ngày từ sáng sớm đến tối muộn phục vụ hầu hết mọi đối tượng tham gia luyện tập cải thiện sức khoẻ , trị liệu bệnh lý với hơn 160 lớp mỗi tháng . Học phải đi đôi với hành . Các lớp Yoga trị liệu cộng đồng là một cơ hội tốt cho những giáo viên tương lai được thực hành , trợ giảng những kiến thức mình đã học được ngay trên bục giảng .

Nội dung khóa học 

( Lưu ý nội dung trên đây chỉ là khái quát sơ lược , vì lý do bản quyền nội dung đầy đủ quan trọng chúng tôi xin phép không đăng trên này mà sẽ có trong khóa học khi bạn tham gia )

Lý Thuyết

-Lý thuyết / Triết Lý  khoa học phương pháp Yoga trị liệu chuẩn hệ chính quy đại học Ấn Độ

 – Pranayama & Kriyas căn bản 

– Mantra – Kỹ năng sử dụng sóng năng lượng căn bản ( đặc biệt chưa một khóa học nào tại Việt Nam có phần này )

– các asana căn Bản cho trị liệu

– Kỹ năng hướng dẫn thiền 

– Kỹ năng giảng dạy đứng lớp , luyện giọng hô truyền cảm đến học viên

– Cách xây dựng chuỗi bài tập liên hoàn , hiệu quả không rời rạc , tạo dòng chảy cảm xúc cho học viên

-Cách sửa tư thế , động tác tránh chấn thương và cho người những người bệnh lý 

– Giải phẫu học cơ thể căn bản cơ thể người  

THỰC HÀNH ASANA: Gồm 84 tư thế asana cơ bản, nó là nền tảng của rất nhiều loại hình yoga khác nhau, và là gốc của nhiều động tác asana biến thể. Từ 84 tư thế này bạn có thể xây dựng lên hàng trăm bài luyện tập Yoga khác nhau cho những người mới tập, người tập ở mức độ trung bình đến cao cấp và một số bài yoga khác như yoga bầu, yoga kid….
HÔ HẤP VÀ THIỀN ĐỊNH
Đây là nội dung học được nhiều học viên yêu thích vì không phải luyện tập vất vả và thường học vào ca sáng.
Kỹ thuật thở rất quan trọng trong khi luyện tập yoga và cũng có rất nhiều kiểu thở khác nhau giúp thanh lọc cơ thể hoặc chữa bệnh. Nếu thở không đúng cách thì việc luyện tập Yoga sẽ không mang lại kết quả.
Thiền định là trạng thái cao nhất mà người tập yoga cần phải hướng tới, thiền mang tới sự sáng suốt và trí tuệ giúp cái tôi của mỗi người hòa hợp với vũ trụ.

QUÁ TRÌNH THANH LỌC
Thanh lọc hơi thở, thanh lọc mũi, thanh lọc ruột giúp đào thải độc tố trong cơ thể tăng khả năng hấp thụ của nhiều bộ phận khác, giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoái. Các bài tập thanh lọc cũng chia ra cá mức từ dễ tới khó, có những bài tập cần phải luyện tập rất nhiều thời gian và phải kiên trì mới làm được.

NIỆM CHÚ – HÁT THIỀN CA
Phần không thể thiếu trong các bài tập Yoga, nhiều người không hiểu tại sao phải làm như vậy. Thực tế các bài chú mang rất nhiều ý nghĩa và nó cũng là âm thanh của vũ trụ. Có những câu chú khi được phát âm đúng cách sẽ kích thích nhiều bộ phận của cơ thể.

KỸ NĂNG ĐỨNG LỚP
Một giáo viên Yoga cần phải có phẩm chất tốt, phần này không những rèn luyện những đức tính cần thiết của một người giáo viên yoga mà còn giúp họ có những kỹ thuật xây dựng lớp học, các mối quan hệ và phương pháp đánh giá , ghi nhận để hoàn thiện bản thân hơn.

TRIẾT LÝ YOGA : Học về lịch sử, nguồn gốc và các chất tương sinh tương khắc trong yoga

GIẢI PHẪU HỌC. SINH LÝ HỌC VÀ TRỊ LIỆU
Hiểu rõ bản chất của cơ thể thì việc luyện tập Yoga rất đơn giản và lợi ích đạt được rất lớn. Trong nội dung này chúng ta giống như những người bác bĩ cần phải hiểu các hệ và cơ quan trong cơ thể

Những Bài Tập Khác
5 Yếu tố và giác quan, Mudras & Bandhas, 7 Luân xa …

Thực hành tập luyện 

Các bạn sẽ phải  hoàn thành 20 giờ tập luyện Yoga trong khóa học để hoàn thiện thể lực bền bỉ 

Thực hành áp dụng chia sẻ kiến thức đã vận dụng được với bệnh nhân 

Tự tìm một người thân, người bạn đang có vấn đề về sức khỏe và chia sẻ áp dụng những kiến thức phương pháp mình được học . Cùng họ thực hành , quan sát , ghi chép sự thay đổi của người tập sau 10 giờ tâp luyện cùng bạn.

Bài Thi Cuối Khóa

 • 3 giờ lý thuyết 
 • 3 giờ thực hành 

Chính sách hỗ trợ sau khóa học đào tạo giáo viên Yoga tại ATTA

Lời Cảm Ơn

Gửi Cô – Người phụ nữ không tuổi

Ngày này người ta đăng tải hình đi đồng diễn Yoga. Đó là cách lan tỏa rất tuyệt vời để nhiều người biết về Yoga hơn. Nhưng ATTA luôn có một cách ghi nhớ ngày này đặc biệt trong lòng mỗi người đang làm việc tại ATTA. Đó là học cách biết ơn người đã đưa Yoga đến với mỗi thành viên ATTA theo một cách riêng biệt.

Đối với chị, Cô là người phụ nữ không tuổi. Vì chị may mắn được bên cô đến nay đã 5 năm. May mắn chứng kiến những điều cô đã dẫn dắt cho con thuyền ATTA và từng thuyền nhân trên con thuyền mà chị thấy còn quá nhiều điều cần học hỏi từ cô. Chẳng thể biết cô bao nhiêu tuổi nữa. Lúc thì cô hồn nhiên như một cô gái mười chín đôi mươi với những bạn học viên trẻ. Lúc thì cô tĩnh lặng ngồi bên các bác đã đến tuổi xế chiều. Dù học viên ấy là ai cô đều biết bắt đầu từ đâu với họ để trò chuyện. Chị học từ cô cách bỏ cái thấy của mình và đi xuống với học viên, ngồi bên họ để lắng nghe . có hiểu và thương nhiều hơn. Đôi khi cô như một nhà lãnh đạo tài ba dẫn dắt cả con tàu vượt phong ba bão táp… Nhờ những lúc cô nghiêm khắc và thẳng thắn mà chị đã thay đổi và chuyển mình. Dù chưa được bao nhiêu nhưng hy vọng nó có thể giúp ích cho tập thể ATTA ngày vững mạnh.

Cảm ơn Cô đã mang Yoga đến với chị và mọi người theo cách đặc biệt từ chính con người Cô.

ATTA Ngày không xa cho thế hệ trẻ tu tập – không ngại khó ngại khổ !

Thùy Linh / Giáo Viên Yoga

Thưa Cô – Em Thúy An

Ngày em gặp Cô là ngày Cô trong giai đoạn Yên Lặng . Cô nói cuộc đời Cô là từng đoạn , từng chặng . Mỗi chặng là một sự chuyển mình. Mỗi khi chuyển mình ấy sẽ có những đợt sóng . Sóng thì lúc to lúc nhỏ . Và Cô sẽ dùng sức tùy theo Sóng để giữ vững Mái chèo.

Em nhớ ngày em và Cô nằm giữa trời và đất trên mảnh đất Làng Mai  Thái Lan. 2 Cô Trò vác chõng ra giữa trời nằm ngắm trăng sao.

Em nhớ giây phút ngồi bên mâm cơm chay ATTA mỗi trưa. Cô chẳng nói câu gì mà em đã hiểu cô muốn lấy cái thìa. Lần đầu tiên em trải qua cảm giác tâm thức kết nối tâm thức. Phải là nó đến thì mới thấy nó là thật.

Cô dặn em. Đạo và Đời nếu mình không ổn thì mình chẳng lo được gia đình mình ổn. Em hạnh phúc khi trước khi bé Bon ra đời thì thân tâm em đã có một nguồn năng lượng vững chãi từ Cô và anh chị em ATTA.

Em cảm ơn Cô đã đưa em vào một không gian khác. Để em được trọn vẹn với những khoảnh khắc mới trong cuộc đời mình.
EM XIN TRÂN QUÝ !

Thúy An / Y Sỹ Đa Khoa - Giáo Viên Yoga

21/6/2019 : Ngày quốc tế Yoga

Em Nhung thưa cô . Cách đây 1 năm em chả biết đến ngày quốc tế Yoga là ngày gì. Năm nay thì khác rồi ạ. Em cảm ơn cô đã đưa em vào thế giới Yoga như vậy.
Em thấy ngày này sẽ chẳng có ý nghĩa gì với em nếu không có cô và anh chị em tại ATTA nên em viết thư gửi mọi người từ ATTA quận 7 – nơi mà em đang giữ trọng trách.
Thưa cô. Những ngày đầu tới ATTA em đã không nghĩ mình ở lại và có mặt nơi này đến bây giờ.
Em nhớ như in cái cảm xúc lúc ấy của em. Nó hoảng loạn , nó mơ hồ . Thử việc tại ATTA những ngày đầu tiên là quãng thời gian em nhớ mãi. Ngày nào đi làm về em cũng ngồi nói xấu ATTA với chị cùng phòng … Tại em chưa bao giờ làm việc trong một môi trường lắm luật lệ tới vậy. Mới ra trường đại học em còn nghĩ cuộc sống ngoài kia màu hồng vô cùng. Cho tới khi em dấn thân vào ATTA. Một nơi mà Cô là người sẽ làm cho tất cả bọn em vỡ mộng. Cô không ngừng tạo khó khăn thử thách và áp lực cho em. Những ngày đầu mở cơ sở Tại Gia Lâm. Cô để em 1 mình phải lo liệu. Chả có ngày nào là em không khóc vì áp lực. Rồi cứ như một sự sắp đặt. Cô luôn có mặt đúng cái lúc em nản chí ấy. Cô giúp em hiểu và thương con đường của ATTA tự lúc nào. Em đã lớn và trưởng thành so với Lê Nhung cách đây 1 năm.

Em thấy mình thật may mắn. Vì một duyên lành nào đó mà em đã tới được với ATTA để hiểu rằng một người trẻ cần phải có lý tưởng sống và dù khó khăn tới đâu cũng không ngại khó ngại khổ. Chỉ cần đôi bàn tay vẫn còn trên cánh tay thì em sẽ còn tiếp tục làm được những điều có ích.
Em – học trò của cô Lưu Nga. Sẽ là một người trẻ đưa đất nước đi lên bằng lý tưởng và tình yêu thương chân thành.

Em cảm ơn Cô và anh chị em ATTA đã luôn có mặt bên em trên con đường này.

Lê Nhung / Giáo Viên Yoga

Truyền thông nói về ATTA và cô Lưu Nga

Hình Ảnh Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên HLV Yoga Tại ATTA YOGA 

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa đào tạo giáo viên Yoga Trị Liệu tại ATTA YOGA – Yoga Đạo Bụt . Một bản sắc rất riêng chỉ có tại ATTA 

Lịch khai giảng khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga trị liệu tại ATTA

Khóa Học Tại Hà Nội

Khóa Huấn Luyện Viên Yoga Trị Liệu , Chữa Lành Tâm Thức  tuyển sinh liên tục các khóa cuối tuần , trong tuần . 

 

Bản đồ đường đi

Khóa Học Tại  Hồ Chí Minh

Khóa Huấn Luyện Viên Yoga Trị Liệu , Chữa Lành Tâm Thức  tuyển sinh liên tục các khóa cuối tuần , trong tuần . 

 

Bản đồ đường đi

Các cơ sở của ATTA YOGA – Yoga TrịLiệu Và Thiền An Tự Tâm An

* ATTA VINHOMES OCEAN PARK  : SB11- Đường Sao Biển 9A , khu đô thị Vinhomes OeanPark , Gia Lâm , Hà Nội 

* ATTA YOGA LONG BIÊN : Số 8 , No1a , khu biệt thự Sài Đồng , Long Biên , Hà Nội ( Các cổng chào Vinhomes Riverside 100m )

* ATTA YOGA GIA LÂM : Số T151 , NoH4 , khu biệt thự 31ha , Trâu Quỳ , Gia Lâm , Hà Nội 

* ATTA YOGA QUẬN 7 : 24E1 – Đường 53- Tân Phong- Quận 7 – Hồ Chí Minh

* Hotline / 0862.13.13.18 | 0984.767.977

* Email : daotaoyogatrilieu@gmail.com

* Fanpage Facebook HN : https://www.facebook.com/attayoga.net/ 

* Fanpage Facebook HCM : https://www.facebook.com/attayogahcmq7/

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay