fbpx

Lớp đào tạo huấn luyện viên yoga bầu tại Atta Yoga

Hiện nay không khó để có thể tìm kiếm một trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga . Nhưng để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng để đào tạo huấn luyện viên hướng dẫn Yoga bầu đặc biệt lại không hề dễ dàng. Vì vậy, để giải quyết những khó khăn của bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lớp đào tạo huấn luyện viên yoga bầu tại Atta.

Tại sao bạn nên tham gia khóa huấn luyện yoga bầu

Huấn luyện viên yoga bầu đang là một nghề rất hot 

Lợi ích mà yoga đem lại là không thể phủ nhận và yoga bầu cũng không ngoại lệ. Sau đây là những lý do bạn nên tham gia khóa học huấn luyện viên yoga bầu:

Tính cấp thiết và nhu cầu của xã hội:

Ngày nay, các ông bố bà mẹ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến chu kỳ mang thai. Ngoài bổ sung các thực phẩm thiết yếu thường xuyên thì việc tập luyện để cho thai nhi khỏe mạnh và giúp bà bầu dễ dàng lúc sinh nở cũng được quan tâm không kém. Và luyện tập yoga là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả mà nó mang lại rất lớn

Chính vì thế nên ngày càng nhiều các trung tâm yoga mở ra để phục vụ cho nhu cầu trên. Nên khi bạn học xong khóa huấn luyện viên yoga dành cho bà bầu thì bạn sẽ không lo sợ bị thất nghiệp.

Thời gian linh hoạt không bị gò bó:

Không giống như các nghề khác yêu cầu phải có mặt và làm việc liên tục từ 8h sáng đến 5h chiều. Yoga không vậy. Thời gian do bạn chủ động sắp xếp với học viên, có thể học buổi sáng, buổi chiều hoặc kể cả buổi tối. 

Vì vậy nó đem lại cho bạn sự tự do và thoải mái, điều mà rất nhiều nghề không có được.

Thu nhập ổn định và tương đối hấp dẫn:

Vì nghề này đang rất hot nên mức lương cũng hấp dẫn để sao cho xứng với đặc thù của nghề. 

Cũng như huấn luyện viên yoga thông thường, huấn luyện viên yoga bầu cũng có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/ tháng đối với những người mới dạy và sẽ cao hơn nữa nếu dạy lâu năm và dạy cho người nước ngoài.

Đem lại cho bạn nhiều kiến thức và sức khỏe:

Khi tham gia lớp học huấn luyện viên yoga bầu bạn sẽ được trang bị mọi kiến thức đến chu kỳ mang thai và sinh nở. Để từ đó bạn không những có thể chăm sóc bản thân mình nếu bạn đang mang bầu hoặc chuẩn bị sinh mà bạn còn có thể hướng dẫn những ông bố bà mẹ khác chăm sóc thai nhi của họ. 

Các bài tập về yoga bầu có nhiều sự khác biệt so với yoga thường, nó mang tính đặc thù riêng nhưng tóm lại nó vẫn mang lại cho bạn một sức khỏe và sự dẻo dai mà nhiều người mơ ước.

Điều kiện để trở thành một huấn luyện viên yoga bầu

Yoga bầu không yêu cầu nhiều những động tác khó

Đối với những nghề nghiệp khác thì sẽ có những yêu cầu nhất định. Nghề huấn luyện viên yoga bầu cũng vậy. Để trở thành một huấn luyện viên yoga bầu bạn cần có những yếu tố chất sau:

  • Đầu tiên bạn phải có chứng chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga bầu thì mới có thể tham gia giảng dạy.
  • Có niềm đam mê với bộ môn yoga bầu. Vì nếu bạn không có đam mê thì bạn sẽ rất khó để có thể theo học.
  • Có sự kiên trì và cố gắng trong quá trình học tập. Muốn trở thành huấn luyện viên thì bạn phải thành thạo nhiều tư thế cũng như có hiểu biết chuyên môn sâu rộng. Vì vậy quá trình học tương đối khó khăn nên bạn cần phải xác định trước khi học. Tránh việc bỏ dở giữa chừng.
  • Có sự nhiệt tình và trách nhiệm trong khi giảng dạy. Liên quan đến vấn đề an toàn và các bà bầu trong quá trình mang thai thường hay thay đổi tính nết thất thường nên huấn luyện viên phải điều chỉnh sao cho phù hợp. Tránh tình trạng gây ảnh hưởng đến thai nhi cũng như bà bầu.

Lớp đào tạo huấn luyện viên yoga bầu tại Atta

Atta Yoga – Giá trị từ tâm, tuệ, đức

Để tìm được một lớp đào tạo HLV yoga cần rất nhiều những yếu tố. Do đó công cuộc lựa chọn và tìm kiếm thông tin cần phải được chọn lọc và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tham khảo lớp đào tạo HLV yoga bầu tại Atta.

Đến với Atta Yoga bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng. Chúng tôi là trung tâm đào tạo huấn luyện viên uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ra rất nhiều huấn luyện viên xuất sắc với thu nhập tốt ổn định .

Được trực tiếp giảng dạy bởi Thạc sĩ khoa học Yoga Lưu Nga ( Cô tốt nghiệp hệ thạc sỹ khoa học Yoga tại trường đại học Yoga Svyasa danh tiếng hàng đầu của Ấn Độ ) , người sáng lập Atta Yoga, với hơn 10 năm giảng dạy cả trong lẫn ngoài nước. Qua khóa học bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến yoga và những kiến thức chuyên sâu liên quan đến yoga dành cho bà bầu.

Bạn sẽ vừa được học lý thuyết và thực hành đan xen để sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể yên tâm trực tiếp giảng dạy ở các cơ sở yoga khác hoặc có thể bạn tự mở một trung tâm yoga riêng của bản thân mình.
Trong khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga bầu tại ATTA , các bạn sẽ được thực tập ngay tại lớp học Yoga thực tế tại trung tâm để các bạn tăng cường kỹ năng , trải nghiệm thực tế .

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những hiểu biết về nghề huấn luyện viên yoga bầu và tìm được cho mình địa chỉ uy tín để tham gia nghề này. Hãy truy cập http://attayoga.net/dao-tao-giao-vien-yoga/ để biết thêm thông tin về khóa học cũng như những chương trình giảm giá nhé!

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay