fbpx

Bàn tay phép lạ

Kì lạ thay … Tôi rờ từng đốt sống lệch của cô bé mà lại thấy thứ nghiệp quả đã để lại trên thân xác bé nhỏ.


Bệnh là nghiệp.
Nghiệp quả của những sai lầm khi sử dụng thân xác không đúng với bản chất. Và có cả thứ nghiệp nối từ kiếp nào đó đến với kiếp này.
Đủ thứ đã hành trên thể xác bé nhỏ mà chúng ta lại cứ chạy tìm những phương pháp chữa trị từ bên ngoài.
Nếu bạn không đủ lực để tự nhìn và quán chiếu nghiệp của mình từ nhiều kiếp. Bạn có thể tìm 1 người dẫn dắt giúp bạn thấu hiểu nhưng bạn không được lệ thuộc.
Người dẫn dắt có ” Bàn Tay Ánh Sáng ” vì họ sớm đầu tư vào bên trong họ để nhận ra chính họ. Và bạn cũng có đôi bàn tay ấy để tự dìu dắt chính mình nếu bạn đầu tư bên trong mình ngay bây giờ.
Đầu tư gì để có thể tự chữa lành ?
Thời gian – Thay vì hàng ngày bạn mở điện thoại xem một loạt xã hội đang ra sao và như thế nào qua vô số bài viết bấn loạn của những tâm trí còn chưa tỏ tường thì bạn hãy lướt lại một loạt những sự kiện đã từng xảy ra trong cuộc đời bạn. Hãy móc nối các sự kiện để thấy tính liên kết mọi thứ trong bạn. Bạn sẽ thấy con đường
” Con đường ta phải đi là một con đường hướng vào bên trong . Đây là con đường khó khăn hơn , một cuộc hành trình đau khổ hơn . Chúng ta chịu trách nhiệm về việc học tập của chính mình. Trách nhiệm này không thể hướng ra ngoài hay đổ lên đầu người khác, chẳng hạn như các Guru ” – Brain L. Weiss

*Lưu Nga*

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay