fbpx

Top 3 trung tâm Yoga Quận 7 uy tín chất lượng cho nam và nữ

Yoga là một bộ môn tập luyện chăm sóc sức khỏe , làm đẹp cho phụ nữ hàng đầu hiện nay. Ngoài tác dụng cải thiện lại vóc dáng , làn da bên ngoài thì Yoga còn cải thiện được khí huyết , sự dẻo dai , khỏe mạnh cho các bộ phận bên trong cơ thể .

Hiện nay tại quận 7 có vô vàn các trung tâm Yoga mở ra để phục vụ nhu cầu cải thiện sức khỏe của chị em , nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy chuyên môn tốt . Hôm nay ATTA xin điểm danh qua top 3 trung tâm Yoga tại Quận 7 uy tín chất lượng được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây .

Trung tâm ATTA YOGA Quận 7 – Yoga trị liệu và thiền An Tự Tâm An

Hệ thống trung tâm Yoga ATTA do cô Lưu Nga sáng lậo ( Cô là Thạc sỹ khoa học Yoga đầu tiên tại Việt Nam ) đã hoạt động được 9 năm với nhiều trung tâm ở Hà Nội . Tại thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm ATTA Quận 7 được thành lập tròn 1 năm .

Trải qua 12 tháng hoạt động với sự uy tín , tận tâm và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên , ATTA dần được nhiều học viên mến mộ và lựa chọn là địa điểm tập luyện rèn luyện sức khỏe thường xuyên của mình tại khu vực quận 7 .
Phương pháp giảng dạy của trung tâm là Yoga trị liệu tập trung vào hơi thở , kết hợp giữa khí và thân trui rèn tâm tính , thân thể con người . Tại ATTA có rất nhiều lớp Yoga trị liệu cộng đồng , cá nhân, Yoga bầu , Yoga trị liệu bệnh lý … với nhiều khung giờ khác nhau để mọi người có thể linh hoạt trong ngày .

Trung tâm California Fitness & Yoga

Nói đến trung tâm California thì đây là một trung tâm tổ hợp với nhiều bộ môn Yoga , gym , dance với dịch vụ 5 sao . Cơ sở vật chất tiện ích đẹp , sang trọng phù hợp nhu cầu cho chị em luyện tập kết hợp tất cả các bộ môn .

Trung tâm Vietgym and Yoga

Là một trung tâm tổ hợp các bộ môn fitness gym , yoga , dance với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi , đáp ứng cơ bản nhu cầu tập luyện của mọi người .

9 thoughts on “Top 3 trung tâm Yoga Quận 7 uy tín chất lượng cho nam và nữ

  1. Eldesseks says:

    Genome wide gene expression microarray data for 294 patients with early breast cancers from the NKI published dataset was used to measure the correlation between hTERT and PPARОі expression in A all 294 tumor samples with early breast cancers r 0 buy cialis online safely We classified solid tumors into three stage categories local or locally advanced disease, distant metastases, and unstaged disease

  2. Rastrear Teléfono Celular says:

    Cuando tenga dudas sobre las actividades de sus hijos o la seguridad de sus padres, puede piratear sus teléfonos Android desde su computadora o dispositivo móvil para garantizar su seguridad. Nadie puede monitorear las 24 horas del día, pero existe un software espía profesional que puede monitorear en secreto las actividades de los teléfonos Android sin avisarles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay