fbpx

Top 3 trung tâm Yoga Quận 7 uy tín chất lượng cho nam và nữ

Yoga là một bộ môn tập luyện chăm sóc sức khỏe , làm đẹp cho phụ nữ hàng đầu hiện nay. Ngoài tác dụng cải thiện lại vóc dáng , làn da bên ngoài thì Yoga còn cải thiện được khí huyết , sự dẻo dai , khỏe mạnh cho các bộ phận bên trong cơ thể .

Hiện nay tại quận 7 có vô vàn các trung tâm Yoga mở ra để phục vụ nhu cầu cải thiện sức khỏe của chị em , nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy chuyên môn tốt . Hôm nay ATTA xin điểm danh qua top 3 trung tâm Yoga tại Quận 7 uy tín chất lượng được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây .

Trung tâm ATTA YOGA Quận 7 – Yoga trị liệu và thiền An Tự Tâm An

Hệ thống trung tâm Yoga ATTA do cô Lưu Nga sáng lậo ( Cô là Thạc sỹ khoa học Yoga đầu tiên tại Việt Nam ) đã hoạt động được 9 năm với nhiều trung tâm ở Hà Nội . Tại thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm ATTA Quận 7 được thành lập tròn 1 năm .

Trải qua 12 tháng hoạt động với sự uy tín , tận tâm và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên , ATTA dần được nhiều học viên mến mộ và lựa chọn là địa điểm tập luyện rèn luyện sức khỏe thường xuyên của mình tại khu vực quận 7 .
Phương pháp giảng dạy của trung tâm là Yoga trị liệu tập trung vào hơi thở , kết hợp giữa khí và thân trui rèn tâm tính , thân thể con người . Tại ATTA có rất nhiều lớp Yoga trị liệu cộng đồng , cá nhân, Yoga bầu , Yoga trị liệu bệnh lý … với nhiều khung giờ khác nhau để mọi người có thể linh hoạt trong ngày .

Trung tâm California Fitness & Yoga

Nói đến trung tâm California thì đây là một trung tâm tổ hợp với nhiều bộ môn Yoga , gym , dance với dịch vụ 5 sao . Cơ sở vật chất tiện ích đẹp , sang trọng phù hợp nhu cầu cho chị em luyện tập kết hợp tất cả các bộ môn .

Trung tâm Vietgym and Yoga

Là một trung tâm tổ hợp các bộ môn fitness gym , yoga , dance với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi , đáp ứng cơ bản nhu cầu tập luyện của mọi người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay