fbpx

Hân hoan lễ bế giảng lớp đào tạo giáo viên Yoga trị liệu tại ATTA LONG BIÊN Hà Nội

Tôi là một học viên của lớp đào tạo giáo viên yoga trị liệu tại ATTA do cô Lưu Nga trực tiếp giảng dạy . Buổi bế giảng của chúng tôi tại ATTA Yoga không hoành tráng, rực rỡ, sôi nổi và đầy sự tán dương như vốn diễn ra ở môi trường khác.

Bế giảng là giờ phút tôi ngồi lại bao quanh nhau, cùng nhau nhìn lại những ngày tháng đã qua.

Bế giảng là giờ phút thầy trò tôi ngồi lại nhìn về những ngày đã trải qua cùng nhau trong khóa học.

Chúng tôi nhìn nhau kĩ hơn, cảm nhận nhau rõ hơn, cùng ghi nhớ nhau. Bao quanh chúng tôi vẫn là không khí an bình, tràn đầy yêu thương. Chúng tôi khóc, những giọt nước mắt là niềm hạnh phúc được gặp nhau, là sự biết ơn và trân trọng dành cho người thầy của chúng tôi. Người thầy vững chãi đã trao cho chúng tôi kiến thức về Yoga về nhân cách sống bắng trái tim với tình yêu rộng lớn. Những lời xin lỗi chân thành khiến chúng tôi hiểu nhau và thật sự có mặt trong nhau, để cùng nhau xây dựng và giữ gìn tình huynh đệ.

Trải qua khóa học chúng tôi được hiểu về Yoga bằng con đường đứng đắn, đúng bản chất. Được học về triết lí Yoga một trong những triết lí khoa học giúp con người hoàn thiện hơn về trí tuệ, nhân cách và thể chất. Chúng tôi được học cách nhìn lại bản thân để thay đồi, học cách tiếp thu tri thức không giới hạn, không phân biệt tuổi tác, giới tính, yêu hay ghét.

Tất cả đều là thấy của nhau. Thầy trò chúng tôi đã đi con đường học tập không phải vì tấm bằng chứng nhận. Chúng tôi học cho bản thân mình được mở rộng tư duy nhận thức. Học để thấy mình thực sự nhỏ bé với vũ trụ.

Nhưng chúng tôi đâu hiểu đó chỉ là những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành một giáo viên Yoga thực thụ, phía trước chúng tôi là cả biển trời tri thức: sự học tập và rèn luyện bản thân là không ngừng nghỉ. Vì chúng tôi sẽ trở thành người giáo viên hạnh phúc và đi gieo trồng hạnh phúc như thầy của tôi.

Con đường đó dẫu khó khăn và đầy thử thách. Nhưng mỗi chúng tôi đều biết và tin rằng tình huynh đệ giúp chúng tôi luôn sát cánh yểm trợ nhau. Và trên con đường đó chắc chắn sẽ có bóng mát của cây tùng vững chãi là thầy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đi bằng đôi chân vững chãi.

Chúng ta thầy và trò cùng nuôi dưỡng

Chúng ta thầy và trò cùng bảo vệ nhau

Chúng ta thầy và trò cùng nhau làm việc với năng lượng vĩ đại

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY : 

One thought on “Hân hoan lễ bế giảng lớp đào tạo giáo viên Yoga trị liệu tại ATTA LONG BIÊN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay