fbpx

Nghề giáo viên dạy Yoga- Mức lương và điều kiện

Hiện nay, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, con người đang mong muốn tìm cho mình một phương pháp vận động để vừa thư giãn tinh thần, nâng cao trí lực, vừa đem lại một sức khỏe tốt , vừa có một khoản thu nhập kha khá .

Theo guồng quay đó, cái tên Yoga đang trở thành một nghề gây sốt hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà nhiều người luôn mong muốn học trở thành giáo viên Yoga . Nhưng điều kiện và mức lương của công việc giáo viên Yoga này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy, trong bài viết này, hãy để ATTA YOGA giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Điều kiện làm giáo viên Yoga

Để trở thành một giáo viên Yoga đòi hỏi ở bạn rất nhiều yếu tố
Thứ nhất là tài chính. Muốn trở thành giáo viên dạy Yoga giỏi bạn sẽ cần phải tham gia những khóa học đào tạo chuyên môn, kỹ năng và cách thức truyền đạt. Mức chi phí phải bỏ ra cho các đào tạo giáo viên Yoga này dao động từ 6 triệu đồng – 20 triệu đồng. Và số tiền này sẽ lớn hơn nếu bạn muốn học một cách thật chuyên sâu và cực kỳ bài bản. Tất nhiên, càng học hành bài bản và chuyên nghiệp thì cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn và được nhiều học viên săn đón hơn.


Thứ hai, điều bạn cần phải làm là chọn thời gian tham gia khóa đào tạo Yoga thích hợp. Việc lựa chọn này là vô cùng quan trọng. Hãy tham gia các khóa học khi bạn có đủ thời gian và tâm sức dành cho nó. Nếu bạn chọn sai thời điểm, bạn sẽ rất dễ chán nản, bỏ cuộc, nhất là khi trong quá trình đào tạo bạn gặp phải những vấn đề xoay quanh cuộc sống.


Thứ ba là đam mê. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định độ dài của chặng đường bạn gắn bó với công việc giáo viên Yoga. Nếu đam mê chưa đủ lớn thì khi gặp trở ngại và những sự ngăn cản đến từ phía người thân và gia đình, bạn rất dễ bỏ cuộc.

Mức lương của giáo viên Yoga là bao nhiêu ?

Chắc hẳn khi nhắc tới nghề này, nhiều người sẽ nghĩ mức lương của nó sẽ không đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Và nếu như bạn đang có suy nghĩ đó thì chắc chắn bạn đã lầm.


Theo khảo sát về mức lương với những người đang làm nghề đào tạo Yoga, thu nhập họ kiếm được hàng tháng có thể thuộc vào hàng khủng hiện nay. Trung bình, mỗi buổi dạy Yoga cá nhân tại nhà có giá từ 200 nghìn đồng – 500 nghìn đồng lại cộng thêm cả nếu bạn làm công việc giáo viên Yoga ở các trung tâm thì mức lương 7 triệu đồng – 30 triệu đồng sẽ không còn là mơ ước. Thậm chí, nếu bạn làm việc chăm chỉ và là một giáo viên dạy Yoga giỏi, con số này có thể lớn hơn và lên tới 50 triệu đồng.


Giữa thời buổi kinh tế còn khó khăn như ngày nay thì mức lương này đối với một người bình thường có thể nói là một “con số trong mơ”. Đặc biệt, bạn còn có thể linh động được quỹ thời gian của mình sao cho phù hợp với lịch trình nhất. Từ đó, bạn có thể dành thời gian hợp lý để thư giãn, dành thời gian đi chơi cùng gia đình, người thân, bạn bè… Đây là điểm khác biệt lớn giữa công việc giáo viên Yoga với những nghề khác.

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay