fbpx

Những điều cần biết khi đăng ký khóa huấn luyện viên yoga

Ngày nay, yoga đang dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy, nghề huấn luyện viên yoga cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Sau đây là Những điều bạn cần biết khi đăng ký khóa huấn luyện viên yoga”.

1.    Lợi ích mà nghề huấn luyện viên yoga mang lại

Yoga luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập

Tại sao bạn nên trở thành một huấn luyện viên yoga thay vì những công việc khác? Sau đây là những lợi ích mà chúng tôi đề cập để bạn có thể hiểu thêm về nghề này:

–  Sự chủ động về thời gian:

 • Thường thì những người tham gia học yoga đều là những người bận rộn nên việc học thường diễn ra vào những lúc họ được nghỉ hoặc có thời gian rảnh rỗi. Chính vì điều đó mình có thể sắp xếp cho học viên học nửa buổi hoặc là học vào thứ 7 và chủ nhật.
 • Bạn có thể dạy vào bất cứ lúc nào. Buổi sáng, buổi trưa hoặc kể cả buổi tối. Thời gian linh hoạt do bạn chủ động sắp xếp đối với học viên.

– Có nguồn thu nhập tốt:

 • Sẽ không khó để bạn có thu nhập khoảng từ 20 triệu trở lên.
 • Đối với huấn luyện viên mới tốt nghiệp thì thu nhập khoảng từ 120.000-150.000đ/1h. Hoặc nếu bạn dạy cho người nước ngoài thì thu nhập sẽ còn có thể cao hơn nữa nếu bạn chăm chỉ.

– Giúp bạn và mọi người có một sức khỏe tốt:

 • Nếu bạn đang có một sức khỏe không tốt thì yoga chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 • Không một ai phủ nhận những lợi ích mà yoga đem lại cho sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Từ giảm cân đến trị liệu nhiều loại bệnh tật. Và những người tập yoga lâu năm thường vẫn giữ được nét thanh xuân trên cơ thể của mình.

2.  Những ai có thể tham gia khóa huấn luyện

Yoga phù hợp với mọi đối tượng

Dành cho tất cả những ai có niềm đam mê hoặc đơn giản chỉ là yêu thích bộ môn yoga.

 • Bạn đã từng tham gia khóa học huấn luyện yoga nhưng vẫn chưa cảm thấy tự tin khi đứng trước học viên hoặc bạn vẫn còn cảm thấy thiếu kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến yoga.
 • Bạn đang là học viên yoga và muốn phát triển lên huấn luyện viên.
 • Bạn mong muốn có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và một mức thu nhập tốt.

Tất cả những ai có nhu cầu như trên thì đều có thể tham gia khóa huấn luyện để trở thành huấn luyện viên yoga.

3.    Bạn sẽ học được gì sau khóa huấn luyện?

Điều đầu tiên mà bạn nhận được chính là sức khỏe. Điều mà rất nhiều người tìm kiếm. Thứ hai, bạn sẽ có kiến thức lý thuyết nền tảng cơ bản về yoga để hiểu thêm về bộ môn này.

Thứ ba, bạn sẽ được học và thực hành về ASANA, học cách hô hấp và thiền định, … Ngoài ra còn một số bài tập khác về 5 yếu tố và giác quan, 7 luân xa, … Điều đặc biệt, bạn còn được học thêm về yoga trị liệu.

Và cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, đó là bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng đứng lớp. Một người huấn luyện viên giỏi không phải là người có kiến thức chuyên sâu mà quan trọng có mang được kiến thức đó đến với học viên hay không mà thôi.

4.    Thời gian và chi phí một khóa học hoàn thiện sẽ là bao nhiêu?

Nhiều người băn khoăn rằng: “Do tôi quá bận rộn nên không thể sắp xếp thời gian học hoặc không biết chi phí học là bao nhiêu, có đắt không?”. Dưới đây là câu trả lời sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi tham gia khóa học:

– Học khi nào?

Bạn có thể học vào các ngày trong tuần. Mỗi ngày nửa buổi. Hoặc bạn có thể học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tùy vào điều kiện thời gian của bạn.

–  Học trong bao lâu?

Tùy vào khóa học và lượng kiến thức bạn chọn học thì thời gian học sẽ khác nhau. Thường thì một khóa học sẽ diễn ra từ 6 -8 tuần.

–  Chi phí

Cũng tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn. Học phí sẽ rơi vào khoảng từ 15-25 triệu (Sẽ bao gồm cả bút, sổ, đồng phục, …). Thật sự đó là một khoản phí không hề đắt đỏ so với những gì bạn sẽ nhận được.

5.    Nên học khóa huấn luyện yoga ở đâu?

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Nhưng tôi khuyên bạn một số điều sau:

 • Nếu bạn mới bắt đầu học yoga thì nên đến học trực tiếp để được hướng dẫn và theo dõi cụ thể. Không nên học qua hình thức online trực tuyến. Vì khi bạn mới học thì sẽ rất khó để thực hiện các động tác đòi hỏi phải có người hướng dẫn ở bên.
 • Nên chọn những cơ sở đào tạo uy tín. Vì nghề này đang phát triển nên bạn sẽ không khó để tìm ra một cơ sở đào tạo huấn luyện viên yoga. Cho nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thông tin thật chính xác để tránh mất tiền mà lại không học được gì.
 • Chọn những nơi giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đã từng giảng dạy cả trong lẫn ngoài nước.

–  ATTA YOGA – Giá trị từ Tâm, Từ tuệ, Từ đức.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào để có thể trở thành một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp thì chúng tôi tin rằng, Atta Yoga sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Hãy truy cập vào đường link http://attayoga.net/dao-tao-giao-vien-yoga/ để chúng tôi có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Trên đây là những điều chúng tôi khuyên bạn nên biết trước khi tham gia khóa học để trở thành một huấn luyện viên yoga. Bạn có thể tham khảo để có thể chuẩn bị thật tốt trước khi đăng ký nhé!

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay