fbpx

Lời cảm ơn của bạn Lê Nhung ( quản lý cũ ATTA quận 7 ) đến cô Lưu Nga

Em Nhung thưa cô . Cách đây 1 năm em chả biết đến ngày quốc tế Yoga là ngày gì. Năm nay thì khác rồi ạ. Em cảm ơn cô đã đưa em vào thế giới Yoga như vậy.

Bạn Lê Nhung – quản lý , giáo viên cũ Yoga tại ATTA quận 7


Em thấy ngày này sẽ chẳng có ý nghĩa gì với em nếu không có cô và anh chị em tại ATTA nên em viết thư gửi mọi người từ ATTA quận 7 – nơi mà em đang giữ trọng trách.
Thưa cô. Những ngày đầu tới ATTA em đã không nghĩ mình ở lại và có mặt nơi này đến bây giờ.
Em nhớ như in cái cảm xúc lúc ấy của em. Nó hoảng loạn , nó mơ hồ . Thử việc tại ATTA những ngày đầu tiên là quãng thời gian em nhớ mãi. Ngày nào đi làm về em cũng ngồi nói xấu ATTA với chị cùng phòng … Tại em chưa bao giờ làm việc trong một môi trường lắm luật lệ tới vậy. Mới ra trường đại học em còn nghĩ cuộc sống ngoài kia màu hồng vô cùng. Cho tới khi em dấn thân vào ATTA. Một nơi mà Cô là người sẽ làm cho tất cả bọn em vỡ mộng. Cô không ngừng tạo khó khăn thử thách và áp lực cho em. Những ngày đầu mở cơ sở Tại Gia Lâm. Cô để em 1 mình phải lo liệu. Chả có ngày nào là em không khóc vì áp lực. Rồi cứ như một sự sắp đặt. Cô luôn có mặt đúng cái lúc em nản chí ấy. Cô giúp em hiểu và thương con đường của ATTA tự lúc nào. Em đã lớn và trưởng thành so với Lê Nhung cách đây 1 năm.

Em thấy mình thật may mắn. Vì một duyên lành nào đó mà em đã tới được với ATTA để hiểu rằng một người trẻ cần phải có lý tưởng sống và dù khó khăn tới đâu cũng không ngại khó ngại khổ. Chỉ cần đôi bàn tay vẫn còn trên cánh tay thì em sẽ còn tiếp tục làm được những điều có ích.
Em – học trò của cô Lưu Nga. Sẽ là một người trẻ đưa đất nước đi lên bằng lý tưởng và tình yêu thương chân thành.

Em cảm ơn Cô và anh chị em ATTA đã luôn có mặt bên em trên con đường này.

Chia sẻ của bạn Lê Nhung / Giáo Viên Yoga – Quản lý ATTA Quận 7

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay