fbpx

Phóng sự về Cô Lưu Nga, hành trình từ người bệnh tim đến Thạc Sỹ Yoga Trị liệu

Từ lâu nay Yoga đã chứng minh được giá trị của mình với sức khỏe của con người . Tại Việt Nam rất nhiều người đã tìm đến liệu pháp này để cải thiện sức khỏe và tinh thần . Và hiện tại bộ môn Yoga đã truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ .

Hôm nay ATTA Yoga Quận 7 muốn chia sẻ đến với mọi người câu chuyện hành trình từ một người bệnh tim đến một thạc sỹ Yoga , người sáng lập chuỗi hệ thống Yoga trị liệu An Tự Tâm An đó là cô Lưu Nga .

Cô Lưu Nga mắc bệnh tim từ thời điểm năm lớp 12 , do căng thẳng , ôn thi đại học rồi lối sống ăn uống , sinh hoạt bị đảo lộn . Bác sỹ có chuẩn đoán là khả năng sinh nở bình thường rất là khó , nếu quyết định sinh nở thì khả năng tử vong rất cao .

Từ đó , cô bắt đầu đi tìm hiểu các khóa học Yoga rồi theo luyện tập kiên trì một thời gian khá dài . Cảm thấy sức khỏe cải thiện nhiều , cô bắt đầu học các chương trình Yoga từ trong nước rồi tìm hiểu các chương trình học chính thống nguồn gốc , cái nôi của Yoga là đất nước Ấn Độ .

Đến thời điểm bây giờ thì cô Lưu Nga đã lập gia đình , sinh được 2 bé gái rất khỏe mạnh và xinh xắn . Cô chia sẻ khi cô sinh thì hoàn toàn 100% bằng phương pháp sinh thường . Khả năng hồi phục rất là nhanh. Cô rất hạnh phúc khi tìm đến với con đường Yoga sớm như vậy để có thể thay đổi sức khỏe , thay đổi cuộc sống như bây giờ .

Hiện tại cô đang theo học và hoàn thành đến chương trình Thạc Sỹ Yoga Trị Liệu bẳng liệu pháp tự nhiên tại một trường Đại Học Danh Tiếng về Yoga tại Ấn Độ . Và sáng lập ra chuỗi hệ thống Yoga Trị Liệu Và Thiền uy tín từ Nam ra Bắc .

24 thoughts on “Phóng sự về Cô Lưu Nga, hành trình từ người bệnh tim đến Thạc Sỹ Yoga Trị liệu

  1. Track phone says:

    Mobile Phone Monitoring App – hidden tracking app that secretly records location, SMS, call audio, WhatsApp, Facebook, Viber, camera, internet activity. Monitor everything that happens in mobile phone, and track phone anytime, anywhere.

  2. Phone Tracker Free says:

    This can be annoying when your relationships are disrupted and her phone cannot be tracked. Now you can easily perform this activity with the help of a spy app. These monitoring applications are very effective and reliable and can determine whether your wife is cheating you.

  3. Phone Tracker says:

    How to track the location of the other person’s phone without their knowledge? You will be able to track and monitor text messages, phone calls, location history and much more. Free Remote Tracking and Recording of Husband’s Phone Cell Phone Spy. Best Apps to Download for Free to Spy on Another Phone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay