fbpx

Nhân Viên , giáo viên Atta Quận 7 vệ sinh mỗi ngày để đón chào học viên mỗi ngày

Trong Yoga ngoài thực tập và giảng dạy trên lớp . Toàn thể giáo viên còn thực tập Kama yoga – con đường phụng sự mỗi ngày. Chúng tôi luôn chân quý từng bước chân của học viên đến với căn phòng nhỏ đó. Muốn học viên của mình trọn vẹn trong không gian sạch sẽ , bài dạy chuyên sâu cùng tình yêu thương của con người Atta. Atta luôn coi từng học viên như thành viên của gia đình mình vậy.


Sau mỗi giờ học, mọi người chào nhau mỉm cười ra về , cũng là lúc các giáo viên và nhân viên trung tâm ATTA Yoga Quận 7 thực tập quét nhà trong chánh niệm. Lau dọn vệ sinh thảm tâp, quạt, kính gương cho sạch sẽ.Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện tích cực vui vẻ của mình và học viên khi tập luyện tại đây.


Sau mỗi giờ học, mọi người chào nhau mỉm cười ra về; cũng là lúc các giáo viên và nhân viên thực tập quét nhà trong chánh niệm. Lau dọn vệ sinh thảm tâp, quạt, kính gương cho sạch sẽ.Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện tích cực vui vẻ của mình và học viên khi tập luyện tại đây.


Một gia đình Atta : anh chị em bao bọc lẫn nhau là những gì mà Thầy của chúng tôi Master Lưu Nga dạy khi đến đây. Chúng Tôi tin rằng : cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Cho đi tình yêu thương thật nhiều và chăm chút nơi đây mỗi ngày. Tạo một môi trường luyện tập sạch sẽ và văn minh nhất.

8 thoughts on “Nhân Viên , giáo viên Atta Quận 7 vệ sinh mỗi ngày để đón chào học viên mỗi ngày

  1. Śledź telefon says:

    Monitoruj telefon z dowolnego miejsca i zobacz, co dzieje się na telefonie docelowym. Będziesz mógł monitorować i przechowywać dzienniki połączeń, wiadomości, działania społecznościowe, obrazy, filmy, WhatsApp i więcej. Monitorowanie w czasie rzeczywistym telefonów, nie jest wymagana wiedza techniczna, nie jest wymagane rootowanie.

  2. Szpiegowskie Telefonu says:

    Możesz używać oprogramowania do zarządzania rodzicami, aby kierować i nadzorować zachowanie dzieci w Internecie. Za pomocą 10 najinteligentniejszych programów do zarządzania rodzicami możesz śledzić historię połączeń dziecka, historię przeglądania, dostęp do niebezpiecznych treści, instalowane przez nie aplikacje itp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984767977
Chat với ATTA
Gọi điện ngay